Trà Vinh: Tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023

Thứ Năm, 14/09/2023, 16:24 [GMT+7]
    Từ ngày 12-13/9, Ban Nội chính Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023. Đồng chí Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị; tham dự có 273 đại biểu là cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

 

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
    Các đại biểu tham dự Hội nghị được tiếp thu các chuyên đề về những vấn đề cơ bản về công tác nội chính và cải cách tư pháp; công tác tham nhũng, tiêu cực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; công tác tiếp công dân và xử lý đơn, thư khiếu nại của công dân; những vấn đề cơ bản về tôn giáo và công tác tôn giáo của Đảng và Nhà nước.
 
    Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp cho cán bộ, lãnh đạo công chức, viên chức các ngành và địa phương. Tiếp thu, nghiên cứu các nội dung, nhất là các chủ trương, chính sách mới về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, cải cách tư pháp và vấn đề về dân tộc tôn giáo để vận dụng hiệu quả trong quá trình hoạt động tại đơn vị, địa phương. Qua đó, giúp cán bộ, lãnh đạo các ngành, và địa phương trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng hiệu quả hơn trong thời gian tới.
 
                                                            Thăng Quyết
.