Công đoàn Vụ Địa phương III phối hợp với Cụm thi đua số IV trao nhà tình nghĩa tại tỉnh Long An

Chủ Nhật, 20/08/2023, 15:13 [GMT+7]
    Công đoàn Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với Cụm thi đua số IV (22 Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thành ủy phía Nam), Huyện ủy Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa. Tham dự có các đồng chí: Trần Hoàng Kiếm, Vụ Trưởng Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương; Nguyễn Thành Vững, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Long An, Cụm trưởng cụm thi đua số 4. 
 
Các đại biểu tại lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dương Văn Khánh, thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Các đại biểu tại lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dương Văn Khánh, thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
    Căn nhà tình nghĩa được trao cho gia đình ông Dương Văn Khánh và bà Huỳnh Thị Thắng, cán bộ hưu trí, đảng viên, người có công với cách mạng ngụ thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa. Căn nhà có đặc điểm xây dựng dạng bán kiên cố với tổng diện tích 50 m2, xây dựng trên nền nhà cũ. Kinh phí hỗ trợ xây dựng là 120 triệu đồng và nhiều vật dụng gia đình cần thiết, trong đó Vụ địa phương III, Ban Nội chính Trung ương và 22 Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thành ủy phía Nam (Cụm thi đua số IV) cùng với địa phương đóng góp, hỗ trợ. 
 
    Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nghĩa tình được Vụ Địa phương III và các Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thành ủy phía Nam thực hiện hàng năm và duy trì thực hiện trong nhiều năm qua góp phần cùng với địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đồng thời cũng là nội dung để kết nối giao lưu và giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, Đảng viên để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị được giao.        
                                                              Nguyễn Trịnh Hoàn 
                                                               (Vụ Địa phương III)
.